✨ GBPLUS News | LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ

🔰 Sáng ngày 03/10/2022, tại văn phòng Công ty TNHH Giải Pháp Thiết Kế & Xây Dựng CÔNG TRÌNH XANH (GBplus), số 16 Lê Quý Đôn, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM đã diễn ra Lễ Công bố và Trao Quyết định Bổ nhiệm Cán bộ Quản lý nhằm bổ sung nguồn lực cấp cao cho mục tiêu cơ cấu hệ thống quản lý và phát triển nguồn lực nhân sự, đáp ứng yêu cầu phát triển và chuyên môn hoá các Phòng / Ban.

💎 GBplus xin gửi lời chúc mừng đến những CB-NV được bổ nhiệm và được thăng chức trong Quý IV/2022 vừa qua. Cảm ơn những nỗ lực không ngừng của các CB-NV, chính nhờ sự chuyên nghiệp, xuất sắc và tận tâm trong công việc, các bạn đã góp phần xây dựng nên một GBplus vững mạnh và ngày càng phát triển.

⭐ Ông NGUYỄN TRẦN ANH MINH đảm nhiệm vị trí Trợ lý cao cấp cho Ban Điều Hành (Senior Assistant to BOD), phụ trách công việc các khối Kinh Tế- Tài chính (FED) và Đầu tư- Phát triển Kinh doanh (IBD).

Ông Minh đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, Đầu tư, Tư vấn. Với sự điềm tĩnh, bản lĩnh trong công việc, ông Minh luôn dành được sự tín nhiệm từ ban Điều hành công ty cũng như sự tin tưởng của đồng nghiệp, đối tác.

💐 Ông Trần Bửu Long trao quyết định và hoa chúc mừng cho ông Nguyễn Trần Anh Minh.

⭐ Ông LÝ QUỐC BẢO đảm nhiệm vị trí Trưởng Phòng Truyền thông – Quan hệ Công chúng & Marketing (PRM Manager)

Trong suốt thời gian đảm nhận nhiệm vụ quản lý phòng PRM, ông Bảo cho thấy vượt trội nhờ những kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng, nền tảng chuyên môn vững vàng, trong công việc ông Bảo được biết đến với sự nhiệt huyết, cống hiến không ngừng nghỉ và luôn mang đến những đổi mới cho công tác truyền thông và kết nối nhân sự. Chúng tôi tin rằng ông Bảo sẽ tiếp tục thể hiện tốt ở cương vị mới và góp phần đem lại nhiều thành công hơn cho phòngTruyền thông – Quan hệ Công chúng & Marketing của GBplus trong thởi gian tới.​

💐 Ông Trần Bửu Long trao quyết định và hoa chúc mừng cho ông Lý Quốc Bảo.

⭐ Ông TRƯƠNG VĂN CHẨN đảm nhiệm vị trí Quản lý Xây dựng, Chỉ huy Phó công trình (Site Deputy Manager) tại dự án Richland Residence (Thuận Lợi 2).

Trong vai trò quản lý Xây dựng tại dự án Richland Residence (Thuận Lợi 2), ông Chẩn đã và đang thể hiện xuất sắc vai trò của mình trong khả năng quản lý đội nhóm, xây dựng tác phong chuyên nghiệp, khéo léo trong giao tiếp và không ngừng nỗ lực để dảm bảo các công việc của GBplus được triển khai an toàn, chất lượng, và đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

💐 Ông Trần Bửu Long trao quyết định và hoa chúc mừng cho ông Trương Văn Chẩn.

⭐ Ông LÊ THANH VÂN đảm nhiệm vị trí Quản lý Xây dựng, Chỉ huy Phó công trình (Site Deputy Manager) tại dự án Aqua City, phân khu River Park II.

Đồng hành cùng GBplus trong vai trò quản lý Xây dựng tại dự án Aqua City, ông Vân đã và đang thể hiện xuất sắc vai trò của mình trong việc quản lý một đội nhóm gồm hơn 300 thành viên tại công trình. Nhờ vào khả năng quản lý, tác phong chuyên nghiệp, quyết liệt trong công việc, chân thành trong giao tiếp và những nỗ lực không ngừng, ông Vân luôn triển khai công việc của GBplus đảm bảo về An toàn, chất lượng, và tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

🔰 Tham dự buổi lễ có Ban Điều Hành cùng Quản lý của các phòng/ban của công ty. Thay mặt Ban Điều hành Công ty, Ông Trần Bửu Long đã trao quyết định bổ nhiệm, phát biểu về mục tiêu, trách nhiệm, nghĩa vụ trong công việc và cũng như gửi lời chúc mừng và chúc thành công đến các Cán bộ Quản lý mới.

💎 Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có thêm nhiều thành tựu trên cương vị mới và chúc các bạn tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và sẽ tiếp tục góp sức vào sự phát triển bền vững của GBplus.

#GBplus #WeAreGreenBuilding #AlwaysForward #OfficialAppointment #QuyetdinhBonhiem #CapQuanly #QuyIV-2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *