⚜ GBPLUS TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ CẤP QUẢN LÝ

🔰 Sáng ngày 16 tháng 05 năm 2023, Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây dựng Công Trình Xanh (GBplus) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Cán bộ cấp Quản lý

Chúng tôi hân hạnh bổ nhiệm Anh Nguyễn Hữu Tuyến cho vị trí Quyền Phó phòng, Phòng Quản lý Chi phí & Ngân sách (CMD)

️🎊 Đồng hành cùng GBplus từ năm 2022, anh Tuyến đã thể hiện xuất sắc vai trò quan trọng trong việc lãnh đạo đội nhóm và trong công tác quản lý và triển khai các công tác nghiệp vụ của phòng Quản lý Chi phí và Ngân sách (CMD).

Bên cạnh năng lực chuyên môn, thái độ làm việc chuyên nghiệp, anh Tuyến còn được biết đến với vai trò một người hướng dẫn tận tâm cho các đồng nghiệp cùng phòng, cũng như các sinh viên trong quá trình thực tập. Anh Tuyến không chỉ là một cán bộ năng nổ trong công việc mà còn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong các hoạt động của công ty.

⚜️ GBplus tin rằng với vị trí quản lý cho phòng Quản lý Chi phí và Ngân sách (CMD), Anh Nguyễn Hữu Tuyến cùng đội ngũ của mình sẽ triển khai tốt công tác quản lý khối lượng, ngân sách, chi phí cho các dự án.

Anh Nguyễn Hữu Tuyến chia sẻ tại buổi lễ

🔰 Thay mặt Ban Điều hành, ông Trần Bửu Long đã trao tặng Quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng đến anh Tuyến. CEO của GBplus chia sẻ: “Với việc bổ nhiệm các nhân sự nòng cốt từ CB-NV đã có thâm niên làm việc tại Công ty luôn là định hướng chiến lược về của GBplus do các bạn đã có thời gian làm việc sẽ hiểu rõ về văn hoá và hệ thống của GBplus, với việc bổ nhiệm lần này, GBplus sẽ thêm nhân sự quản lý vững vàng về kiến thức chuyên môn, luôn có tinh thần sáng tạo, ham học hỏi và quyết đoán, tự tin trong công việc và chúng tôi tin rằng ở cương vị mới, anh Tuyến sẽ dẫn dắt đồng đội chinh phục những mục tiêu mới và sẽ có thêm nhiều thành tựu góp phần mang lại thành công cho phòng Quản lý Chi phí & Ngân sách.”

Ông Trần Bửu Long – Giám đốc Điều hành trao hoa và quyết định bổ nhiệm cho Nguyễn Hữu Tuyến

Cán bộ Quản lý mới của phòng CMD chụp ảnh kỷ niệm cùng các đội ngũ Quản lý của GBplus.

Cùng GBplus chúc anh Nguyễn Hữu Tuyến sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cương vị mới và sẽ tiếp tục góp sức vào sự phát triển bền vững của GBplus.

#GBplus #GreenBuildingplus

#MoreGreenForBuilding

#Promotion #CongBo #TraoQuyetDinh #BoNhiem

#CMD #CanBoQuanLy

#UyTin #ChuyenNghiep #BenVung

#Vietnam #Contractor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *