GBplus News 1908: GREENBUILDING+ ĐÓN TIẾP SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI TP.HCM THAM QUAN CÔNG TRƯỜNG ESSONS AMATA

Sáng ngày 25/7/2019, Ban Chỉ huy GREENBUILDING+ tại dự án Nhà xưởng & Văn phòng Essons Amata (KCN Amata, Tp. Biên Hòa) đã đón 36 bạn sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng và chất lượng cao của trường đại học Giao Thông Vận Tải tại TP. HCM đến tham quan và học tập.

Buổi tham quan nằm trong chuỗi hoạt động do trường Đại học GTVT Tp. HCM tổ chức và GREEN BUILDING+ là một trong số những đơn vị đồng hành chính, với mục tiêu tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tham quan, học tập thực tế tại các công trường, nâng cao kỹ năng cũng như năng lực chuyên môn…

Với định hướng phát triển bền vững gắn kết với trách nhiệm cộng đồng, GREEN BUILDING+ đã và đang ngày càng thể hiện rõ vai trò trong việc đồng hành với trường Đại học GTVT nói riêng và nhiều trường đại học khác nói chung, tạo cho sinh viên nhiều cơ hội học tập thực tế, góp phần nâng cao năng lực của đội ngũ kỹ sư trong tương lai.

Trước khi tham quan thực tế hiện trường thi công, mở đầu buổi tham quan, anh Bùi Ánh Ngọc – CHT giới thiệu với các bạn sinh viên tổng quan dự án, và các sinh viên được trưởng BAT đào tạo nhận thức về An toàn lao động – vấn đề quan trọng được ưu tiên hàng đầu trong công tác thi công tại GREENBUILDING+, và cũng như được giới thiệu các quy trình, kiến thức và biện pháp thi công của dự án+, đồng thời lắng nghe những chia sẻ và được giải đáp những thắc mắc liên quan.

Trong suốt hơn 03 giờ tham quan và học tập tại công trường, sinh viên đã được các thành viên Ban chỉ huy hướng dẫn chi tiết về thi công kết cấu, hoàn thiện cũng như các vấn đề kỹ thuật trong ngành xây dựng. Nhiều vấn đề thắc mắc của sinh viên đã được các anh Giám sát hướng dẫn và giải đáp tận tình.

Tham quan, thị sát ngay tại công trường chính là bài học thực tiễn sinh động nhất để các bạn sinh viên liên hệ từ lý thuyết đến thực tế.

 

Các hạng mục kết cấu và hạ tầng kỹ thuật

Các hạng mục kết cấu, hoàn thiện và MEP trong nhà xưởng

Các hạng mục hoàn thiện và nội thất cho văn phòng

Các bạn sinh viên đã có một chuyến tham quan sôi nổi với nhiều kiến thức hữu ích

Không thể thiếu những món quà ý nghĩa trước khi ra về để kỷ niệm chuyến đi tham quan…

—o0o—

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *