GBplus | Họp mặt Nhân sự Quý IV/2020 & Chúc mừng Sinh nhật CB-CNV Tháng 10/2020

Ngày 20/10/2020, Chương trình Họp mặt Nhân sự thường kỳ Quý nhằm tổng kết kết quả hoạt động kinh doanh Quý III và kế hoạch hoạt động trong Quý IV/2020, tại văn phòng GBplus, TSA Building, 16 Lê Quý Đôn, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp. HCM.

Chương trình Họp mặt Nhân sự là hoạt động định kỳ với sự tham gia của CB-NV GBplus nhằm nhìn lại những công việc vừa qua và kế hoạch, định hướng trong 03 tháng cuối năm, đồng thời là dịp để khen thưởng, tôn vinh những tập thể, cá nhân xuất sắc Quý của GBplus, giới thiệu các thành viên mới tham gia GBplus, tổ chức sinh nhật tháng chung của các thành viên trong tháng và ngoài ra buổi lễ cũng là dịp để kết nối và thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ nhân viên.

Chương trình lần này được tổ chức vào dịp Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 nên không gian tổ chức được trang trí theo chủ đề Làng quê Nam Bộ góp thêm phần ấm cúng & duyên dáng cho chương trình.

Với trang phục truyền thống của phụ nữ Nam Bộ có chiếc áo bà ba, nón lá và khăn rằng là hình ảnh tuy mộc mạc nhưng đã trở thành biểu tượng cho vẻ đẹp tâm hồn thanh cao cũng như nét đẹp dịu dàng và đằm thắm của phụ nữ Nam bộ Việt Nam.

Các cô gái GBplus thả dáng trong ngày kỉ niệm của riêng mình

Trong thời gian vừa qua, cùng với sự khó khăn chung của nền kinh tế thế giới và Việt Nam, do ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh Covid-19, GBplus đã không ngừng cố gắng & nỗ lực để đứng vững và phát triển. Dù rằng sẽ vẫn còn nhiều khó khăn sắp tới, nhưng với sự đồng lòng, đoàn kết, nỗ lực làm việc, bằng tinh thần nhiệt huyết, với quyết tâm cao và ý chí vươn lên mạnh mẽ của toàn thể CBNV toàn công ty, GBplus tự tin sẽ vượt qua các áp lực để chinh phục các thử thách, và đạt được các mục tiêu năm 2020, hướng tới năm 2021 với nhiều cơ hội và thách thức.

Hai MC duyên dáng của chương trình

Mở đầu chương trình, Ông Trần Bửu Long – Giám đốc Điều hành GBplus thay mặt Ban lãnh đạo GBplus phát biểu Tổng quan Tình hình Hoạt động Kinh doanh trong Quý III vừa qua & Kế hoạch triển khai công việc trong Quý IV/2020, trong đó có các mục tiêu cần hoàn tất trong năm nay như khởi động dự án đào tạo và đánh giá các chứng chỉ ISO, xây dựng và hoàn thiện quy trình – hệ thống, tăng cường công tác đào tạo để hoàn thiện và nâng cao năng lực cá nhân và tập thể để hướng đến việc tăng tính chuyên nghiệp và tính hiệu quả công việc, thông qua câu chuyện về câu chuyện về “Chiếc rìu của người tiều phu” với câu nói và bài học nổi tiếng nhất mà Abraham Lincoln, Tổng thống thứ 16 của Mỹ để lại: “Nếu cho tôi 06 giờ để chặt một cái cây, tôi sẽ dành 04 tiếng để mài rìu”.

Ông Trần Bửu Long – Giám đốc Điều hành GBplus chia sẻ

Bên cạnh đó, Ông đánh giá cao sự nỗ lực của Toàn thể CBNV GBplus trong các hoạt động vừa qua và cũng hy vọng rằng với sự chuẩn bị tốt của Ban lãnh đạo về mặt nhân sự & kế hoạch nâng cao năng lực đội ngũ Cán bộ Nhân viên thì tập thể GBplus sẽ thật thành công; toàn thể CBNV sẽ phát huy năng lực bản thân, có thêm nhiều đóng góp, sáng kiến cho Công ty và các cấp Quản lý mỗi Phòng ban/Bộ phận dành nhiều thời gian tâm huyết đối với lực lượng nhân sự nòng cốt của mình trong thời gian sắp tới.

Tại GBplus, thành công và sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực, tận tâm của mỗi cá nhân trong công ty. Và hoạt động tôn vinh, khen thưởng “Tập thể xuất sắc của Quý” và “Nhân viên xuất sắc của Quý” là sự ghi nhận, khích lệ tinh thần làm việc của các cá nhân và tập thể có những đóng góp, công tác tốt và thành công trong công việc trong Quý III vừa qua, đồng thời thể hiện quyết tâm của Ban lãnh đạo GBplus trong việc chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực, chính sự cống hiến hết mình của các bạn sẽ là động lực để GBplus ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai”. GBplus khen thưởng và vinh danh Phòng/ Ban và Cá nhân xuất sắc, Quý III, xin chúc mừng:

  • Phòng Dự thầu thuộc khối Xây dựng & Phát triển dự án.
  • Chị Trần Thị Thùy Nga, Chuyên viên cao cấp của Ban PR & Marketing

Hi vọng rằng, sự ghi nhận này sẽ là nguồn động viên tích cực tới không chỉ các thành viên được nhận thưởng, mà còn khuyến khích tất cả cán bộ nhân viên trong công ty cố gắng tạo nên những thành tích ấn tượng mới.

Vinh danh Chị Trần Thị Thùy Nga – Chuyên viên Cấp cao Truyền thông – Marketing

Nhân viên Xuất sắc Quý III/2020

Màn trao “Phiếu Bé Ngoan” truyền thống

Vinh danh Phòng Dự Thầu – Tập thể Xuất sắc Nhất quý III /2020

Trong buổi lễ, đại diện Ban Điều hành GBplus cũng vinh danh và trao giải thưởng cho ông Bùi Ánh Ngọc về thành tích Giới thiệu thành công dự án cho Công ty trong tháng 10/2020. Đây là 01 trong các Chính sách khuyến khích và gia tăng hiệu quả tìm kiếm các dự án cho CB-NV;

Trao thưởng Giới thiệu Dự án thành công cho Anh Bùi Ánh Ngọc

Ban Lãnh đạo GBplus đã trao những phần thưởng xứng đáng nhằm vinh danh và khích lệ những đóng góp của mọi người vào thành công chung của GBplus. Thông qua Buổi Tổng kết và Vinh danh Khen thưởng, Ban lãnh đạo GBplus kỳ vọng các cá nhân và tập thể sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trách nhiệm, phẩm chất và năng lực để hoàn thành các mục tiêu phát triển của công ty, cùng nhau đưa con thuyền GBplus “Vượt sóng ra biển lớn” khẳng định chỗ đứng và vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Cũng trong chương trình, Ban lãnh đạo nêu quyết định bổ nhiệm Anh Nguyễn Hữu Duy (Phòng Dự thầu) giữ chức vụ Phó Phòng Dự thầu GBplus. Anh Nguyễn Hữu Duy tuy mới gia nhập GBplus, nhưng đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc và có thành tích vượt bậc trong quá trình công tác tại GBplus. Việc bổ nhiệm này khẳng định sự đánh giá cao của Ban lãnh đạo GBplus đối với quá trình đóng góp và thành tích của Anh, thể hiện niềm tin, cũng như sự trọng dụng người tài của Ban lãnh đạo GBplus đối với những cá nhân đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa GBplus ngày một vươn xa.

Anh Nguyễn Hữu Duy – Phó Phòng Dự Thầu có đôi lời chia sẻ sau khi nhận vai trò mới.

Phát biểu tại buổi nhậm chức, Anh Duy hy vọng có thể cùng với tập thể Phòng Dự Thầu trở thành cánh tay đắc lực cho Ban lãnh đạo GBplus chinh phục những mục tiêu sắp tới.

Trong dịp này, đại gia đình GBplus cũng nhiệt thành chào đón các GBplus-ers mới. Không phân biệt vị trí công việc, độ tuổi, giới tính, mọi thành viên mới khi đến với gia đình GBplus đều được nhiệt thành chào đón và đây cũng là cơ hội để giúp các thành viên được làm quen, tạo dựng mối quan hệ, tìm hiểu kỹ hơn về chính sách, chế độ đãi ngộ và tôn chỉ, mục đích hoạt động của Công ty. Với việc đẩy mạnh cơ cấu bộ máy, hướng đến phát triển bền vững và kế hoạch mở rộng, xây dựng các hệ sinh thái, chuỗi cung ứng trong tương lai, GBplus thường xuyên tổ chức tuyển dụng nhân sự với mục đích tìm kiếm những nhân viên có đủ tâm – tầm – tài để cùng GBplus gắn bó lâu dài và phát triển. GBplus luôn mong rằng, các thành viên mới sẽ sớm trở thành một mắt xích quan trọng, kết nối chặt chẽ và tạo thành một khối đoàn kết vững chãi, hướng đền thành công trong tương lai.

Chào đón các thành viên GBplus-ers mới gia nhập trong Quý III

Chia sẻ về cảm nhận khi làm việc tại GBplus, chị Lương Thị Ái Trinh – Trưởng Ban Thư ký – Trợ lý cho biết: “Tôi cảm thấy mọi người luôn thân thiện, hòa đồng và hỗ trợ nhau hết mức nên tôi không quá khó khăn để bắt kịp với công việc của mình. Ngoài ra, chính sách và chế độ phù hợp của GBplus cũng chính là yếu tố quan trọng để tôi quyết định gắn bó lâu dài và cống hiến sức lực của mình vào sự phát triển chung”.

Chị Lương Thị Ái Trinh – Trưởng Ban Thư ký Trợ lý

Đại diện cho các CBNV chia sẻ cảm động với tình cảm chào đón của Đại gia đình GBplus

Buổi lễ cũng là dịp Tổ chức sinh nhật tháng 10/2020 cho thành viên GBplus, nhằm khích lệ tinh thần CB-NV, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở GBplus niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật chung.

Xin chúc mừng Sinh nhật của các GBpluser:

  • Chị Lương Thị Ái Trinh – Trưởng Ban Thư ký Trợ lý
  • Chị Trần Thị Thùy Nga – Chuyên viên Cao cấp PR-Marketing
  • Chị Trần Thị Song Quỳnh – Chuyên viên Cao cấp Mua hàng

Các CBNV có Sinh nhật trong tháng 10 cùng chung vui trong ngày mừng Sinh nhật

Bên cạnh tiệc chúc mừng, CB-NV nhận được quà tặng từ BĐH Công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *